• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
 
TẦM NHÌN (Vision)
   
  Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Ben Thanh Jewelry có niềm tin vững chắc là xây dựng Ben Thanh Jewelry thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nữ trang tại Việt Nam.
 
SỨ MỆNH (Misson)
   
  Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm nữ trang tinh xảo và độc đáo; đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.
       
Ý NGHĨA LOGO
 
     
       
    Logo BTJ được cấu tạo gồm 2 phần: phần biểu tượng viên kim cương (nhìn từ trên xuống); phần chữ gồm BEN THANH JEWELRY và chữ BTJ được viết tắt.
    Biểu tượng là viên đá quý màu đỏ đô sậm, màu thể hiện sự may mắn, một yếu tố quan trọng mà khách hàng xem là yếu tố quyết định khi mua sắm nữ trang, màu của chiến thắng và nhiệt huyết. Đây là một góc nhìn khác về viên đá quý so với cách nhìn truyền thống - mặt cắt đứng. Hoa văn, giác cắt cũng nhẹ nhàng nhưng chắc chắn với 8 cạnh, với số 8 thể hiện sự bền vững và phát triển, PHÁT đạt trong kinh doanh, đa cạnh thể hiện tính đa dạng trong sự thiết kế không ngừng của ngành nữ trang.
    Font chữ BTJ và BEN THANH JEWELRY được sử dụng là loại chữ mang phong cách hiện đại, cứng cáp. Màu xám của font chữ thể hiện cho kim loại, nguyên liệu chính trong việc chế tác sản phẩm nữ trang.